Bếp điện từ đơn công nghiệp

Bếp từ, bếp gas là hai dòng sản phẩm phổ biến được sử dụng trong không gian bếp công nghiệp của các nhà hàng, trường học, khách sạn, siêu thị,…hiện nay. Tuy nhiên với những ưu điểm nổi bật, bếp điện từ công nghiệp đã và đang dần được yêu thích, sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn. Hãy cùng tìm hiểu xem, bếp điện từ công nghiệp có những ưu điểm gì nhé!

Bếp điện từ đơn công nghiệp giá rẻ

Những ưu điểm nổi bật của bếp điện từ công nghiệp

Không ngẫu nhiên mà các sản phẩm bếp điện từ ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại không gian bếp công nghiệp. Bếp điện từ công nghiệp có rất nhiều ưu điểm nổi bật như sau:
 

 • - An toàn: Nói bếp điện từ an toàn vì chúng có thiết kế hệ thống điện tự ngắt khi gặp sự cố, không dễ gây ra hỏa hoạn như những ngọn lửa trên bếp gas. Bên cạnh đó, bếp thường được làm từ chất liệu inox cao cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, thích hợp trong ngành thực phẩm.
   
 • - Tiết kiệm: Theo những thông kê qua kiểm nghiệm, bếp điện từ giúp tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều lần so với bếp gas vì có sử dụng công nghiệp biến tần, giúp bếp hoạt động đạt hiệu suất cao.
   
 • - Thiết kế đẹp, nhỏ gọn: Những sản phẩm bếp từ được thiết kế với nhiều chi tiết. Tuy nhiên, chúng được nằm gọn bên trong lớp vỏ nên bề ngoài nhìn rất gọn và đầy tính thẩm mỹ.
   
 • - Chức năng vượt trội: Hầu hết các sản phẩm bếp từ đều có những tính năng nổi bật như: Nhiều mực công suất;  chức năng hẹn giờ nấu; chức năng ngắt tự động và rất nhiều chức năng đặc biệt khác mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm.
   
 • - Hoạt động hiệu quả: Với tác động làm nóng tập trung, bếp điện từ có khả năng làm chín thức ăn nhanh chóng, tiết kiệm tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ. Bên cạnh đó, các loại nồi sẽ trở nên sạch đẹp hơn sau chế bến, giúp người dùng đơn giản hóa công việc vệ sinh, đánh rửa.

Bếp điện từ đơn công nghiệp giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp sản phẩm bếp điện từ công nghiệp và trong đó có Ngô Gia Phát. Để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, Ngô Gia Phát triển khai cung cấp sản phẩm bếp điện từ đơn công nghiệp với đa dạng mẫu mã, công suất như:
 

 • - Bếp điện từ để bàn 3kw.
 • - Bếp điện từ để bàn 5kw.
 • - Bếp điện từ có chân 8kw
 • - Bếp điện từ có chân 12kw

Bếp điện từ đơn công nghiệp

Tham khảo thông tin chi tiết của sản phẩm:
=> Bếp điện từ đơn để bàn

=> Bếp điện từ đơn có chân

 

Sản phẩm bếp điện từ công nghiệp của Ngô Gia Phát được thiết kế, gia công sản xuất trực tiếp tại xưởng. Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động cùng trình độ chuyên môn và tay nghề cao, sản phẩm bếp điện từ công nghiệp của Ngô Gia Phát mang đến cho khách hàng không chỉ mang đến sự hài lòng bởi: thiết kế đẹp, hoạt động hiệu quả, tiết kiệm năng lượng mà còn có giá thành rẻ, hợp lý. Bên cạnh đó, sản phẩm của Ngô Gia Phát còn được hỗ trợ bảo hành trong suốt thời gian dài. Nếu trong quá trình khách hàng sự dụng, sản phẩm gặp phải lỗi kỹ thuật, chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành miễn phí. Bên cạnh đó, Ngô Gia Phát còn nhận sửa chữa, bảo trì định kỳ cho sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Quy trình thực hiện sẽ được diễn ra nhanh chóng.

Nếu có nhu cầu mua bếp điện từ đơn công nghiệp hay còn những thắc mắc cần được hỗ trợ thêm thông tin, các bạn hãy liên hệ với Ngô Gia Phát qua Hotline: 02862748181 – 028 6656 4141 – 028 2262 9191. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của bạn nhanh chóng. Xin cảm ơn