Bếp hầm là một trong những thiết bị bếp chuyên dùng để pục vụ cho việc nấu canh, hầm hay ninh nhừ các loại thực phẩm. Hiện nay, bếp hầm có nhiều loại và phổ biến nhất là bếp hầm đơn, bếp hầm đôi.
ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM BẾP HẦM
Bếp hầm thường được thiết kế với khả năng chịu được trọng lượng lớn. Vậy nên, bạn có thể dùng sản phẩm này để đặt các nồi nấu có dung tích lớn cùng với trọng lượng thực phẩm cao để ninh, hầm, nấu. Đặc điểm chung của sản phẩm bếp hầm đơn, đôi đó là:
- - Có phần kiềng bếp được làm từ kim loại chắc chắn, nhiều chân để chịu được sức nặng lớn. Ngoài tra, phần kiềng bếp thường rộng để đặt được những nồi lớn mà không bị trơn trượt hay quá tải.
- - Phần mâm chia lửa của bếp chia lửa đều như kim phun, tỏa ra toàn nồi. Khi bạn bật bếp, chỉ cần bật như bếp gas thông thường bởi có bộ đánh lửa được tích hợp sẵn.
- - Bếp còn có cấu tạo đơn giản với bàn inox làm khung và bếp gas công nghiệp kết hợp. Đi kèm với bếp thường có van nước, vừa cấp nước tiện dụng, vừa vệ sinh bếp dễ dàng.
- - Đặc điểm cuối cùng đó là phần chân của bếp khá thấp nên người dùng có thể đặt chiếc nồi với chiều cao lớn mà vẫn vừa tầm để sử dụng.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SẢN PHẨM BẾP HẦM ĐƠN
- - Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0mm
- - Chân d51, thanh giằng hộp 20×40 mm, có điều chỉnh.
- - Sử dụng họng 5a1.
- - Bộ kiềng gang đúc.
- - Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
- - Kích thước: 700 x 700 x 450/1050mm (Sản xuất theo đơn đặt hàng.
Nếu bạn có nhu cầu đặt mua sản phẩm hay cần được hỗ trợ báo giá, tư vấn thêm thông tin về sản phẩm, các bạn hãy liên hệ với Ngô Gia Phát qua Hotline: 02862748181 – 028 6656 4141 – 028 2262 9191 để được phục vụ một cách nhanh chóng nhất nhé! Xin cảm ơn.