TỦ TRƯNG BÀY 2 CÁNH

Liên hệ
- Hiệu: System form
- Kích thước: 1100x557x2000mm
- Dung tích: 613L
- Nhiệt độ: 2 - 8 độ C
- Xuất xứ: Thái Lan

Công Dụng Của Tủ Trưng Bày

Tủ trưng bày là sản phẩm quen thuộc, xuất hiện ở nhiều nơi như: siêu thị, tiệm bánh, cửa hàng bán đồ ăn,...hiện nay. Sản phẩm này có công dụng:

- Trưng bày sản phẩm được kinh doanh, bánh ngọt, bánh kem, thực phẩm sống chín, rau củ,....

- Giúp thực phẩm được bảo quản lâu hơn, an toàn hơn.

Và cuối cùng, những chiếc tủ trưng bày này sẽ giúp khách hàng biết được những mặt hàng mà bạn kinh doanh là gì. Nếu các mặt hàng được bố trí đẹp, sẽ tạo nên sự thu hút với khách. Bên cạnh đó, thực phẩm được bảo quản tốt và lâu hơn sẽ mang đến hiệu quả cao trong kinh doanh.

Tủ trưng bày

Tủ Trưng Bày 2 Cánh Gía Rẻ - Ngô Gia Phát

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ trưng bày 2 cánh, hãy liên hệ với Ngô Gia Phát - một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị inox, thiết bị làm bánh và thiết bị bảo quản tại TPHCM cũng như trên toàn quốc, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn suốt nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi sản phẩm tủ trưng bày 2 cánh của thương hiệu System form  với các thông số như sau: 

- Hiệu: System form 
- Kích thước: 1100x557x2000mm
- Dung tích: 613L
- Nhiệt độ: 2 - 8 độ C 
- Xuất xứ: Thái Lan

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số thiết bị bảo quản khác: Tại Đây

Sản phẩm sẽ giúp các mặt hàng mà khách cần trưng bày được bảo quản tốt nhất. Ngoài ra, còn giúp thu hút sự chú ý của khách hàng bởi thiết kế đẹp, nhỏ gọn. Tủ trưng bày được Ngô Gia Phát bảo hành dài hạn và bán với giá rẻ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng.

Để đặt mua sản phẩm tủ mát 2 cánh thương hiệu System form đến từ Thái Lan, bạn có thể đặt hàng trực tiếp ở trên hoặc liên hệ qua Hotline: 02862748181 – 028 6656 4141. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của bạn nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Đánh giá chất lượng sản phẩm, bạn nhé!
Chọn đánh giá
0
0 0 Đánh giá