Vệ sinh bếp chiên nhúng công nghiệp đúng cách

Bếp chiên nhúng công nghiệp có đặc điểm là kích thước và công suất lớn. Tuy giúp người dùng có thể chiên thực phẩm với lượng lớn, liên tục trong nhiều giờ liền nhưng bếp chiên nhúng công nghiệp lại làm nhiều người lo lắng về khâu vệ sinh. Phần lớn người dùng đều cảm thấy bếp khó vệ sinh và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, đó là vì người dùng chưa biết cách để làm vệ sinh. Hãy tham khảo hướng dẫn vệ sinh bếp chiên nhúng công nghiệp đúng cách của Ngô Gia Phát để công việc này trở nên đơn giản, dễ dàng đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ cho thiết bị nhé!

Vệ sinh bếp chiên nhúng công nghiệp đúng cách

Hướng dẫn cách vệ sinh bếp chiên nhúng công nghiệp

Bếp chiên nhúng sử dụng điện trở để làm nóng dầu trực tiếp trong khay. Vậy nên, người dùng khi làm vệ sinh thường không biết cách làm sao để nhắc điện trở để lấy khay ra, vệ sinh chúng một cách nhanh chóng và thay dầu mới vào để tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, chỉ với các bước thực hiện sau đây, người dùng sẽ không phải lo ngại đến vấn đề này:

  • - Bước 1: Sau khi tắt nguồn điện cho bếp, đợi khoảng 30p cho bếp nguội.
  • - Bước 2: Dùng tay, đỡ đầu bếp và nhấc điện trở lên như hình:

Vệ sinh bếp chiên nhúng công nghiệp đúng cách

  • - Bước 3: Lấy khay ra để vệ sinh sau đó lại cho vào.
  • - Bước 4: Chêm thêm dầu vào bếp.
  • - Bước 5: Khởi động bếp và tiếp tục sử dụng.

Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn thông qua video dưới đây:

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể làm vệ sinh bếp chiên nhúng sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức. Nếu còn băn khoăn hay có nhu cầu đặt mua bếp chiên nhúng công nghiệp, các bạn hãy liên hệ với công ty Ngô Gia Phát để được phục vụ nhanh chóng nhé! Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Sản phẩm bếp chiên nhúng công nghiệp