PHIN LỌC CHẤT LỎNG

Liên hệ
- Vật liệu: Inox SUS304
- Kích thước tổng: Phi 60x247mm
- Bát gài khóa trong/ khóa ngoài
- Lớp lọc tinh Nỉ 1mm
- Lớp lọc thô SUS304 lưới mắt cáo 1mm
- Thời gian bảo hành : 06 tháng tại kho NGP
- Xuất xứ: NGP - VN
- Giá bán đã bao gồm bảo hành, giao hàng tại kho Ngô Gia Phát (chưa bao gồm vận chuyển lắp đặt và các dịch vụ bảo hành theo yêu cầu của khách hàng.)


Phin lọc chất lỏng là một trong những sản phẩm thuộc mảng chế tạo cơ khí mà Ngô Gia Phát triển khai sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Hiện nay, các sản phẩm phin lọc được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Và phin lọc chất lỏng NGP giới thiệu chính là thiết bị được sử dụng để giúp cho các chất lỏng như: nước, sữa, các loại đồ uống chế biến,...được lọc sạch hiệu quả, đảm bảo an toàn và vệ sinh thực phẩm. 

Sản phẩm được gia công tỉ mỉ với thân bình lọc được làm hoàn toàn từ inox 304 cai cấp. Ngoài ra, sản phẩm còn cái bas gài khóa trong, ngoài dễ dàng lắp ghép và sử dụng. Cuối cùng, với lớp lọc tinh nỉ 1mm và lọc thô inoxx 304 với lưới mắt cáo 1mm, sản phẩm đảm bảo mang đến công năng sử dụng và hiệu quả khi đưa vào dây chuyền.  Tham khảo video về cách lắp ghép sản phẩm dưới đây: 

Nếu có nhu cầu đặt mua sản phẩm hay cần được hỗ trợ thêm thông tin, hãy gọi ngay số Hotline:02862748181 – 028 6656 4141 – 028 2262 9191. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Đánh giá chất lượng sản phẩm, bạn nhé!
Chọn đánh giá
0
0 0 Đánh giá