CHỤP HÚT CÔNG NGHIỆP

Liên hệ
- Xuất xứ: Việt Nam
- Chất liệu: inox304, inox 201, inox 430
- Có phin lọc và hộp hứng mỡ bằng inox 304
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp
- Kích thước: Theo yêu cầu của Khách hàng

CÔNG DỤNG CỦA CHỤP HÚT KHÓI

Trong các không gian bếp, đặc biệt là bếp công nghiệp, vì mỗi ngày phải hoạt động với công suất lớn nên lượng khói, mùi từ quá trình chế biến đồ ăn sẽ rất nhiều. Nếu không có biện pháp xử lý, mùi cũng như các chất bẩn sẽ tích tụ lại, gây ô nhiễm trong không gian bếp. Tuy nhiên, chỉ cần bạn lắp đặt hệ thống chụp hút khói thì những vấn đề này sẽ được giải quyết.

Cụ thể, khi chế biến thức ăn, khói bụi, dầu ăn, không khí nóng trong bếp sẽ được hút vào bộ phận chụp hút mùi nhờ vào động cơ quạt hút. Ở đây dầu mỡ và bụi sẽ được giữ lại ở hộp đựng mỡ. Sau đó không khí sẽ được dẫn vào ống dẫn khói và thải ra bên ngoài.

CẤU TẠO CỦA HỆ THỐNG CHỤP HÚT

Chụp hút khói chỉ là một trong những bộ phận nằm trong hệ thống hoàn thiện. Cụ thể hệ thống này sẽ bao gồm 03 bộ phận: chụp hút khói, ống dẫn khói và quạt hút khói.

- Chụp hút khói: Là bộ phận được lắp đặt ngay trên bếp nấu. Thiết bị này thường được làm từ inox, nhôm, hoặc kim loại sơn tĩnh điện. Bên trong chụp có các tấm phin lọc dầu mỡ và hộp đựng mỡ. Tấm màng lọc mỡ có tác dụng của màng lọc mỡ là giữ lại dầu mỡ vô tình bị bắn lên trong quá trình nấu nướng.

- Ống dẫn khói: Ống dẫn khói là một hệ thống ống dẫn làm nhiệm vụ dẫn khói hoặc tuần hoàn không khí gồm: ống dẫn khói, co nối, ống tiêu âm. 

- Quạt hút khói: Đây là phần quan trọng nhất trong chụp hút khói bếp công nghiệp vì nó đóng vai trò giúp khói bếp dẫn truyền đến một khoảng cách xa. Quạt được sử dụng trong chụp hút là loại quạt hút khói ly tâm có công suất lớn với cấu tạo mang tính công nghiệp nên có thể đáp ứng được các yêu cầu về công suất hoạt động của toàn bộ hệ thống chụp hút khói bếp.

Nếu có nhu cầu mua chụp hút với mẫu mã, kích thước theo yêu cầu, các bạn hãy liên hệ với Ngô Gia Phát qua Hotline: 02862748181 – 028 6656 4141 – 028 2262 9191 để được nhận gia công thiết bị inox giá rẻ,  phục vụ nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Đánh giá chất lượng sản phẩm, bạn nhé!
Chọn đánh giá
0
0 0 Đánh giá

KỆ ĐA NĂNG

2.235.000 đ
- 24%
THÙNG RÁC INOX NẮP LẬT

THÙNG RÁC INOX NẮP LẬT

1.490.000 đ
1.950.000 đ
- 43%
MÔ HÌNH LẮP RÁP BƯƠM BƯỚM 3D
- 11%
BẾP NƯỚNG THAN BBQ

BẾP NƯỚNG THAN BBQ

780.000 đ
878.000 đ